บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทในเครือแสงชัย ซึ่งดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความเย็น ไฟฟ้าและเครื่องฟอกอากาศ

กว่า 30 ปี ที่บริษัทฯ ได้เริ่มผลิตเครื่องทำน้ำเย็น และเป็นผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทย ท่านจึงมั่นใจในคุณภาพ พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังขายที่เป็นเลิศ

ในปี พ.ศ. 2548 บริษัทฯ ได้เริ่มผลิตคอนเดนซิ่งยูนิต (คอลย์ร้อน) สำหรับห้องเย็นในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม และได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบรายใหญ่ในประเทศ ให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการรักษาคุณภาพสินค้าให้มีความสดใหม่และเก็บได้ยาวนานขึ้น

ด้านเครื่องทำน้ำเย็น: บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนา เพื่อแนะนำเครื่องทำน้ำเย็นรุ่นใหม่ ที่ช่วยในการลดการใช้พลังงาน พร้อมทั้งช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการพัฒนาระบบทำความเย็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ เป็นผู้ริเริ่มในการใช้คอมเพรสเซอร์ ที่ใช้สารทำความเย็นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (R-134a Refrigerant) ซึ่งไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค โดยการพัฒนาและใช้วัสดุที่ต้องสัมผัสกับน้ำดื่มที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ เครื่องทำน้ำเย็นของบริษัทฯ ทุกเครื่องมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งสายดิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อต

มากกว่านั้น บริษัทฯ ได้คำนึงถึงรูปแบบของเครื่องทำน้ำเย็น จึงได้พยายามพัฒนารูปทรงให้มีความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานในแต่ละสถานที่

ด้านคอนเดนซิ่งยูนิต: บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรจากต่างประเทศในการพัฒนาคอนเดนซิ่งยูนิต ที่ประหยัดการใช้ไฟ อายุการใช้งานยาวนาน ระดับและคุณภาพเสียงที่เงียบลง พร้อมทั้งขนาดที่กะทัดรัดสะดวกกับการนำไปติดตั้งในแต่ละสถานที่

บริษัทฯ ยังไม่หยุดยั้งในการวิจัยและพัฒนา เพื่อนำเสนอเครื่องทำน้ำเย็นและคอนเดนซิ่งยูนิต รูปแบบใหม่เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงาน ปลอดภัยและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
Copyright © 2006 Sangchai Precision Co., Ltd. All rights reserved.  Powered by ThaiWebExpert.com